Chính sách kiểm hàng, đổi trả, hoàn tiền

Khách hàng được phép kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. http://www.hoalanthanhha.com sẽ hỗ trợ đổi trả sản phẩm cho khách hàng theo “ chính sách đổi trả” nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.

Những trường hợp được đổi trả:

 

Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/ nhận hàng trong những trường hợp sau:

Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

Hàng không giống như mô tả của nhà bán hàng.

 

Lưu ý:

Tất cả sản phẩm bạn muốn yêu cầu đổi trả hàng đều phải được xác nhận ngay khi shipper giao hàng và hoàn trả lại shipper ngay lúc giao hàng. http://www.hoalanthanhha.com không chấp nhận đổi trả với lý do không ưng ý với sản phẩm hoặc thay đổi ý định mua hàng.

 

Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

– Thời gian thông báo đổi trả: thông báo ngay cho http://www.hoalanthanhha.com trong trường hợp shipper giao sai mẫu mã, chủng loại hoặc hàng không giống mô tả.

 

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/ khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

 

Hotline: 0902 923 739

Mobile: 0977 581 929 - 0932 139 468

 

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

 

Lưu ý: Công ty sẽ chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi trả nếu xác nhận lỗi đó thuộc về công ty.